Lụa vân gỗ

 

Lụa vân gỗ là loại vải có họa tiết vân gỗ với rất nhiều ưu điểm như mềm, độ rủ cao, co giãn nhẹ nên rất thích hợp dùng để may áo dài.

SKU: LUA-VAN-GO-LD. Category: .

Mô tả

Lụa vân gỗ là loại vải có họa tiết vân gỗ với rất nhiều ưu điểm như mềm, độ rủ cao, co giãn nhẹ nên rất thích hợp dùng để may áo dài. Chính vì vậy, lụa vân gỗ cũng là một trong những loại vải in chuyển nhiệt phổ biến tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương hiện đang là nhà cung cấp lụa vân gỗ cho các công ty in chuyển nhiệt hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh nói chung và miền Nam nói chung. Với khả năng đáp ứng các đơn hàng lụa vân gỗ có số lượng lớn và hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm lụa vân gỗ nói riêng và vải in chuyển nhiệt nói chung của Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương hiện đang được hàng triệu khách hàng tin dùng và yêu thích.

Ưu điểm của vải in chuyển nhiệt lụa vân gỗ

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua lụa vân gỗ, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương theo đường dây nóng 0913-822-100 hoặc 0913-859-071 để nhận được báo giá tốt nhất.

Đặt hàng tại Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương

Brand

Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương

Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương là nhà cung cấp mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và vải in chuyển nhiệt hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.