Showing all 7 results

Vải in chuyển nhiệt

 

Cùng với mực và giấy, vải in chuyển nhiệt là một trong ba mắt xích quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm trong in chuyển nhiệt. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương hiện đang cung cấp rất nhiều loại vải in chuyển nhiệt khác nhau, bao gồm: lụa Nhật , tằm Ý , vải tơ gân , lụa vân gỗsiêu lụa.

 

Tất cả các loại vải in chuyển nhiệt và lụa in chuyển nhiệt do Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương nhập khẩu và phân phối đều là những loại vải chất lượng, có chất vải mềm, mịn, đẹp, cho hình ảnh sắc nét và bền màu khi in. Đặc biệt, vải in chuyển nhiệt của Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương hiện đang được các công ty in chuyển nhiệt trên vải hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh tin dùng.

 

Bên dưới là danh sách các loại vải in chuyển nhiệt mới nhất do Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương phân phối. Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0913 822 100 hoặc 0913 859 071 để nhận được báo giá tốt nhất.