U
Thế Giới Vải Lê Dương xin chào bạn,

a

Về Chúng Tôi

Ý TƯỞNG ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

Xuất phát điểm của ý tưởng tạo nên thương hiệu Lê Dương chính vào thời điểm cách đây hơn 20 năm về trước. Các nhà sáng lập khi ấy mong muốn trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu cho ngành thời trang trong nước.

Thời gian đầu, họ khá khó khăn và trăn trở thử nghiệm, nghiên cứu, tìm tòi máy móc công nghệ, rồi lựa chọn từng mũi kim, đi từng nét dệt, nhân lực, vật tư … làm sao để dệt ra được một mảnh vải chất lượng nhưng giá thành phải tốt nhất, khác biệt với thị trường.

 

Từ đó Công Ty TNHH Dệt May Lê Dương ra đời.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Hành trình ấy đã và đang kéo dài hơn 20 năm. Lê Dương luôn luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may.

Chúng tôi khát khao trở thành nhà cung cấp vải may mặc số một trong nước và top 5 nhà xuất khẩu ra thị trường quốc tế về chất lượng sản phẩm gắn liền với công nghệ hiện đại bậc nhất, tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi đã bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu và điều đó luôn thôi thúc chúng tôi cố gắng, không ngừng phát triển từng ngày để mang giá trị vàng đến với Khách Hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cải tiến liên tục: Văn hoá Việt Nam hiện đại và nét xưa là động lực phát triển. Song song là cập nhật các trào lưu, xu hướng các nền văn hóa Thế giới.

Tôn trọng: Đặt Khách hàng lên làm giá trị phát triển hàng đầu, luôn tôn trọng Khách Hàng, nhân viên và đối tác.

Chăm sóc: Từ Ban lãnh đạo, ban quản lý, nhân viên và bảo vệ trong Công ty Lê Dương … đều hướng đến mục tiêu “Mang đến sự hài lòng” cho Khách hàng.

Hợp tác: Mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở hợp tác chia sẻ mục tiêu kinh doanh; tôn trọng và bảo vệ tối đa lợi ích cả hai bên; thường xuyên trao đổi thông tin và hỗ trợ kịp thời.

CHÂM NGÔN

Thành công là đích đến của nhiều người nhưng đối với những người thực sự đã thành công đối với họ lại là hành trang.

Chúng tôi luôn mang trong mình hành trang ấy để chinh phục Khách hàng, chinh phục thị trường và chinh phục thế giới.

SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI VẢI MAY MẶC HÀNG ĐẦU

Công ty TNHH SX TM Dệt May Lê Dương là một kho vải lớn nhất tại Miền Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp Vải may mặc cho các nhà máy, các công ty, các xưởng sản xuất trên toàn quốc.
Lê Dương luôn đi đầu và bắt kịp thị trường xu hướng thời trang theo từng giờ. Chúng tôi tự hào là đối tác đồng hành và là sự lựa chọn số một của các công ty may mặc hàng đầu Việt Nam.

Vải In Chuyển Nhiệt

Mực In Chuyển Nhiệt

Giấy In Chuyển Nhiệt

Vải Thời Trang

Vải Nội Thất

Vải Bảo Hộ Lao Động

Vải Đồng Phục

Vải In Chuyển Nhiệt